DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG http://hhb.com.vn

Diệt côn trùng
21.10.2009

Với gói dịch vụ diệt côn trùng H.H.B sẽ giúp quý khách vệ sinh sạch sẽ nhà ở, các tòa cao ốc, công trình công cộng, trường học…. Nhằm góp phần tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, cũng như một môi trường sống với khoảng không gian trong lành hơn, làm cho côn trùng không có cơ hội tồn tại. Đồng thời, với những ưu điểm vượt trội mà các loại bình phun xịt côn trùng do H.H.B nhập khẩu và sử dụng, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về công đoạn phòng trừ và tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Đồng thời, các hóa chất mà H.H.B sử dụng hoàn toàn không gây hại đối với con người và môi trường.     ĐỐI TƯỢNG XỬ LÝ
 
-         Gián, kiến, rệp, rít, cuốn chiếu.
-         Muỗi, ruồi, ruồi cống.
-         Mối: chỉ xử lý tại những điểm phát hiện dấu mối phá hại (việc ngăn ngừa mối cần có hợp đồng chuyên biệt).
    Chương trình xử lý muỗi của H.H.B đã và đang nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của nhiều khách hàng bởi:
·        Giàn thiết bị xử lý muỗi kỹ thuật cao của H.H.B.
·        Thiết bị dò tìm muỗi  hiện đại, cực kỳ hiệu quả.
·        H.H.B chỉ sử dụng các hóa chất trừ muỗi hiệu quả và tốt nhất hiện nay, an toàn với người và môi trường được công nhận trên thế giới.
·        Đặc biệt là đội ngũ nhân viên tận tâm, trung thực và giàu kinh nghiệm.
 
PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ: 03 phương pháp
 
1.     Phun tồn lưu:
§ Mục đích: phương pháp này được sử dụng nhằm tạo một lớp thuốc có hiệu quả lâu dài, phủ lên bề mặt mà côn trùng có thể tiếp xúc như sàn, vách, các góc tối ẩm thấp nhằm tiêu diệt chúng trong khoảng thời gian ngắn.
§ Phương pháp này còn được dung để xử lý ấu trùng muỗi (lăng quăng) tại các cống rãnh, vũng nước tù đọng, hay dung để xử lý ruồi khi phun lên sàn nhà, tường, vách, góc giao nhau giữa sàn nhà với vách cửa. Khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc, thuốc ngấm qua biểu bì, da côn trùng tác dụng lên hệ thần kinh và tiêu diệt côn trùng.
 
2.     Phun sương:
Tạo nên màn sương với những hạt thuốc có kích thước siêu nhỏ, lơ lửng trong không trung, các hạt này sẽ bám trực tiếp vào chân, râu hoặc cánh của côn trùng đặc biệt là muỗi và tiêu diệt chúng.
Ngoài ra, phương pháp phun sương còn được áp dụng để đưa các hạt hóa chất xâm nhập vào các khe, rãnh, góc khuất mà chỉ với phương pháp phun tồn lưu khôn thể thực hiện được, cho phép tiêu diệt côn trùng nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
3.     Phun mù nhiệt:
Thiết bị phun mù nhiệt sẽ tạo ra một màn khói đưa các hạt hóa chất siêu nhỏ vào không gian xử lý. Do khói có khả năng len lỏi cao nên sẽ tạo hiệu quả tốt hơn trong việc xử lý các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi… thường trú ẩn dưới các tàn lá cây, bụi cây, hầm cống rãnh…
 


URL của bản tin này::http://hhb.com.vn/modules.php?name=dichvu&op=viewst&sid=333

© DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG contact: hhb@hhb.com.vn