DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG http://hhb.com.vn

Bảo dưỡng sàn đá Marble
11.09.2013


  

Sàn là nơi mà công việc làm sạch cần được chú trọng nhất vì mật độ tiếp xúc với người và đồ đạc là lớn nhất nên rất dễ bị bẩn và xuống cấp, chính vì vậy việc làm sạch và bảo dưỡng cần phải diễn ra thường xuyên với những hoá chất phù hợp với từng loại chất liệu sàn nhằm bảo đảm vệ sinh và nâng cao tuổi thọ của vật liệu.
Trước khi tiến hành công việc, sàn đá phải được xác định và phân loại dễ dàng, sau đó thuộc tính của từng loại đá phải được phân tích kĩ lưỡng để có thể chọn được loại hoá chất thích hợp với công việc làm sạch, tránh làm hỏng bề mặt và tăng tuổi thọ cho đá.
Nhất là sàn đá Marble là loại đá thiên nhiên có gốc CaCO3, đá có độ bóng rất đẹp. Đá Marble phải được bảo trì định kỳ mới giữ được độ bóng bền lâu. Nếu không thường xuyên được bảo dưỡng và chăm sóc các loại sàn đá cao cấp như Marble, granite thì mức độ xuống cấp càng nhanh, sẽ bị trầy xước và mất dần độ bóng, trông rất xấu. Công ty chúng tôi có thể lấy lại độ sáng bóng tự nhiên cho đá bằng máy móc liên hợp kết hợp đĩa và hóa chất ngoại nhập đảm bảo về chất lượng và sự uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn khi chọn lựa loại hương thơm nào cho môi trường của bạn. Các loại sàn đá tự nhiên: đá hoa cương (granite), đá cẩm thạch (marble).
Làm sạch sàn bằng máy chà sàn và hoá chất chuyên dụng.
Đánh bóng sàn.
Sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn đá mài, sàn bê tông, sàn gỗ.
Làm sạch sàn bằng máy chà sàn và hoá chất chuyên dụng.
Phủ keo và đánh bóng sàn. 


URL của bản tin này::http://hhb.com.vn/modules.php?name=dichvu&op=viewst&sid=353

© DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG contact: hhb@hhb.com.vn